Hotline: 0915.288.388 - 0888 288. 366
kythuat@invominh.com

Folder

Giá: Liên hệ

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè

Thông tin sản phẩm

Folder hay còn gọi là kẹp file nằm trong bộ ấn phẩm quảng cáo dành cho doanh nghiệp, có lẽ vì vậy mà ngày càng xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp in folder giá rẻ để đáp ứng nhu cầu cần thiết của thị trường.

In folder giá rẻ đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp, bởi các tính năng phụ trợ hiệu quả của ấn phẩm này trong nhiều chiến dịch quảng cáo, và giới thiệu sản phẩm mới. Tuy nhiên, với các dịch vụ in folder giá rẻ xuất hiện đại trà như hiện nay, liệu chúng có đáp ứng đầy đủ tính năng và lợi ích của loại ấn phẩm này doanh nghiệp. 

Hãy cùng chúng tôi và những tư vấn viên đến từ invominh.com xem xét các đặc điểm chi tiết mà dịch vụ in folder giá rẻ dành cho doanh nghiệp của bạn, thông qua những lợi ích biểu hiện như sau: 

·         Tạo ra gói ấn phẩm quảng cáo cao cấp, thể hiện sự chuyên nghiệp về hình ảnh của công ty bạn.

·         Cung cấp những hình ảnh, thông tin của sản phẩm trực quan và sinh động.

·         Gây sự hứng thú cho khách hàng mục tiêu bởi những mẫu folder tinh tế.

·         Phù hợp để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới.  

Là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in folder giá rẻ, hoạt động trong một môi trường có sức cạnh tranh cao, điều gì sẽ giúp cho in Võ Minh trở nên khác biệt, và thuyết phục quý vị lựa chọn chúng tôi? Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi mong rằng quý vị sẽ dành ít thời gian để tìm hiểu qua một số chính sách hỗ trợ dành cho dịch vụ in folder giá rẻ đến từ invominh.com:

·         Thực hiện bản in mẫu khi khách hàng đã xác nhận thông tin qua email.

·         Cung cấp dịch vụ tư vấn - hỗ trợ thông tin cần thiết, chi tiết cho khách hàng.

·         Luôn uy tín trong các thỏa thuận, đặc biệt là giao hàng đúng thời hạn.

·         Dù là in folder giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các chuẩn mục, tiêu chí của dịch vụ in ấn. 


Bên cạnh việc lựa chọn các mẫu mã thiết kế folder dễ dàng, xem xét mức giá, quý vị còn có thể kết nối với những tư vấn viên của chúng tôi để được cung cấp tốt nhất, cụ thể nhất, cũng như giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ in folder giá rẻ của in Võ Minh

·         Chúng tôi đồng ý xuất bản mẫu, các bản demo MIỄN PHÍ để khách hàng kiểm duyệt cặn kẽ sau khi xác nhận qua mail (chúng tôi sẽ gửi qua  đường chuyển phát nhanh). 

·         Luôn giữ tín của mình bằng cách giao hẹn đúng thời hạn. 

·         Có đội ngũ tư vấn trẻ, nhiệt huyết và tận tâm giúp khách hàng có đầy đủ mọi thông tin về dịch vụ, báo mức giá tốt, cũng như đáp ứng cho khách hàng dù in số lượng ít.