Hotline: 0915.288.388 - 0888 288. 366
kythuat@invominh.com

Quy định gởi file

Giá: Liên hệ

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè

Thông tin sản phẩm

NHỮNG VẤN ĐỀ LƯU Ý KHI THIẾT KẾ FILE ĐỂ IN GHÉP BÀI

Để mọi thứ được nhanh chóng nhất thì điều không thể thiếu chính là nguyên tắc, công ty chúng tôi cũng thế, mong quý khách hàng hợp tác để đơn hàng được hoàn thành mỹ mãn, chúng tôi xin cảm ơn!

1 .Danh thiếp có kích thước thiết kế là 92x56mm kích thước thành phẩm là 90x54mm, độ sai lệch nội dung trong khoảng ± 2mm, vì thế chữ và nội dung cần giữ phải cách viền từ 3mm trở lên, để tránh trường hợp cắt thành phẩm bị phạm vào nội dung card.

2. Tờ rơi thiết kế khổ A4 ghép bài là 213x293mm, A3 sẽ là 426 x 293, kích thước thành phẩm sẽ là 210x290mm, A3 là 423 x 290, độ sai lệch cho phép là 3mm, vì thế file thiết kế phải có nội dung cách lề cắt từ 5mm trở lên, tránh trường hợp cắt thành phẩm bị phạm vào nội dung tờ rơi.

3. Catalogue có  kích thước thiết kế A4 là 213x293mm, kích thước thành phẩm là 208x288mm, độ sai lệch sau khi cắt là ±3mm, cho nên lúc thiết kế bố cục chữ và nội dung cần giữ cách viền trên 6mm, tránh trường hợp lúc cắt thành phẩm bị chạm vào nội dung.

4. Để tiến độ đơn hàng được thuận lợi và nhanh nhất có thể, trước khi gửi file cho chúng tôi, quý khách nên kiểm tra lại các vấn đề sau:

- Convert tất cả font chữ, kể cả các font chữ cơ bản như Times, Arial…, ngoài ra các hiệu ứng (hiệu ứng mờ, chìm, nổi, hiệu ứng bóng đổ, chuyển sắc…) đều phải convert thành bitmap, tránh trường hợp bị nhảy hiệu ứng, lỗi font chữ, lỗi phiên bản… sau khi thành phẩm nếu sản phẩm có lỗi thuộc về các trường hợp trên, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

5. Khi thiết kế file, chữ và các đường viền đen không dùng đen 4 màu, lúc in nếu nhíp bị lệch sẽ xảy ra hiện tượng lóe màu, tất cả đối tượng Black đều nên để K100 hoặc lợt hơn thì chỉ thuần 1 màu K, nếu cần màu đen tuyền thì chọn C20, M20, K100, không nên để cao hơn vì mực lâu khô, cắt sẽ bị dậm màu giữa các tờ. Các vùng màu quý khách thiết kế nên hạn chế các màu đậm từ 4 màu, tối đa chỉ nên ở mức 3 màu chồng, ngoài ra các loại font chữ có nét mảnh quý khách cũng lưu ý cho thêm line đậm vì nét chữ quá mảnh lúc in ra sẽ hầu như không thấy.

6. Nếu file 1 mặt thì lưu file lại thành 1 file 1 trang, nếu file 2 mặt thì lưu file lại thành 1 file nhưng 2 trang, file nhiều tên thì tách thành nhiều file để gửi, không được để nhiều tên trong 1 file, tuyệt đối không được ẩn trang trong file, vì khi ẩn trang, thì khi xuất kẽm các trang bị ẩn vẫn sẽ hiển thị lên và các trang sẽ bị chồng lên nhau.

7. File thiết kế không được sử dụng hệ màu RGB và màu Pantone, nếu dùng 2 hệ màu trên màu sắc sẽ chênh lệch 40% đối với hệ RGB, hoặc sẽ bị mất hẳn màu nếu có màu Pantone trong file. Bắt buộc phải dùng hệ màu CMYK để thiết kế. Và tổng thông số màu tại 1 vùng màu không được vượt quá 250, khi đó, in, cán màng, cắt… các sản phẩm sẽ bị lem màu, hoặc cán màng sẽ có hiệu ứng bong bóng.

8. File không được sử dụng hình có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ để thiết kế, tất cả hình ảnh đều ở mức tiêu chuẩn 300 DPI, tránh tình trạng dung lượng file bị đẩy lên cao quá mức cần thiết, lúc nhận gửi file bị lỗi, hoặc khi ghi kẽm bị sai sót nội dung.

9. Các file không đồng màu sắc ghép lại thành 1 bài in nên khi in ra sản phẩm sẽ có 15% độ chênh lệch về màu sắc so với thiết kế, nếu file là hệ màu RGB sẽ lệch màu lên tới 40%, nên sản phẩm lệch trong phạm vi cho phép sẽ không được dùng làm lý do trả hàng.

10. Tất cả file của quý khách đều phải chuyển thành PDF trước khi gửi cho chúng tôi và gửi trước 17h hằng ngày (chủ nhật không nhận file), ngoài ra chúng tôi sẽ không nhận bất kỳ 1 định dạng nào khác, tất cả những lỗi phát sinh từ file của quý khách chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách sửa lại, chúng tôi sẽ không nhận sửa bất kỳ cái gì trên file của quý khách, tránh tình trạng làm sai ý từ đó phát sinh những tranh cãi về sau.

Quy chuẩn đặt tên file – chỉ thị in ấn.

Tên của file phải chú thích đầy đủ thông tin gồm: MÃ SỐ ĐẠI LÝ +tên gợi nhớ loại giấy + số lượng + quy cách + gia công (nếu có),

Ví dụ:

268 - VietCombank C300 – IN HAI MAT - 5h – CAN MANG MO

268- THANH HUNG C150 – IN HAI MAT - A4 – 1000TO – GAP DOI

Tên file chính là nội dung thành phẩm, nếu quý khách đặt sai tên, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.